สิทธิประโยชน์ของ Premium

สมาชิก Premium


ใช้งานได้สบายใจ ไม่มีโฆษณามากวนใจ

CADThai DWG Premium ให้คุณใช้งานอย่างสบายใจตลอดอายุสมาชิก CADThai Premium ง่ายๆ เพียงวันละไม่ถึง 3 บาท ก็หมดกังวลทั้งปัญหาลิขสิทธิ์ ไม่ต้องมี Ads ขึ้นมาให้รำคาญ หรือไม่ต้องกังวลว่าเวลาต้องการใช้งานจะไม่มีเครื่องมือให้ใช้อีกต่อไป

แคดเพื่อคนไทย พัฒนาไปอีกขั้น

CADThai DWG Premium เพิ่มความสามารถยอดฮิต CADThai AEC ที่เพิ่มคำสั่งเฉพาะทางด้านการก่อสร้าง เช่นการเขียนหน้าต่าง บันได ห้องน้ำ และบล๊อคพร้อมใช้งานหลากหลายประเภท ตามกลุ่มงานที่ใช้บ่อย เช่น ประตู หน้าต่าง สุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ และอีกมากมาย ให้นำไปใช้ได้ทันที

คุ้นเคยจนแทบแยกไม่ออก

ไม่ว่าคุณจะเป็นวิศวกร สถาปนิก ที่ปรึกษา หรือใครก็ตามที่เคยใช้โปรแกรมเขียนแบบ คุณจะเจอกับ Interface และเครื่องมือที่คุณคุ้นเคยรวมไปถึงคำสั่งต่างๆที่คุณเคยใช้ตอนเขียนงาน CAD ชนิดที่ว่าสามารถเริ่มจับใช้งานต่อได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาอ่านคู่มือใดๆ ด้วยซ้ำ

เข้ากันได้เหมือนรู้จักกันมานาน

ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ DWG เวอร์ชั่นเก่าตั้งแต่ 2.5 ไปจนถึงใหม่ล่าสุดอย่าง 2018 หรือ 2020 CADThai DWG Premium ก็สามารถทำงานร่วมกันได้ อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย รวมไปถึงการรองรับไฟล์ยอดฮิตต่างๆ เช่น DXF DWF PDF และยังทำงานร่วมกับโปรแกรมเขียนแบบอื่นๆได้ด้วย

ฟีเจอร์ครบจบในตัวเดียว

จะให้ลิสต์เครื่องมือและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ใน CADThai DWG ให้หมดก็คง จะเหนื่อย แต่เอาเป็นว่าหากคุณจะทำงานหรือใช้คำสั่งของงานเขียนแบบ 2-3 มิติ ก็เรียกได้ว่ามีครบถ้วน แถมรองรับ command line ที่คุ้นเคย รวมไปถึงการใช้งาน Lisp อะไรต่างๆก็มีให้ใช้หมดจบในตัวเดียว