หน้า 1 จากทั้งหมด 1

สร้างจินตภาพดี ๆ ให้กับธุรกิจของคุณง่าย ๆ ด้วยประตูเลื่อนอัต

โพสต์เมื่อ: 25 พ.ย. 2015 13:54
โดย luktyy167
ในการทำธุรกิจนั้น เว้นแต่จะต้องบริหารเก่ง บริการดี มีการวางกลยุทธ์มากมายเพื่อเรียกความมั่นอกมั่นใจเชื่อถือจากลูกค้าคนสำคัญของคุณแล้ว เชื่อหรือไม่ครับว่า ประตูเลื่อนอัตโนมัติ นั้นเก่งช่วยยกระดับ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับกิจการของคุณได้เป็นเหลือประมาณทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ยังช่วยให้ดูทีสมัยใหม่น่าใช้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าแค่ประตูเลื่อนอัตโนมัติบานเดียวสามารถผันชีวิตคุณได้เลยทีเดียว
 ด้วยลัทธิจากการใช้ประตูเลื่อนแบบญี่ปุ่น ที่เกิดจากเหตุจำเป็นในการใช้สอยพื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด (เพราะที่ดินในญี่ปุ่นแพงมาก) ประกอบกับตัวปัญหาที่พบจากการใช้ประตูบานพับ ไม่ว่าจะเป็นต้องใช้ท้องถิ่นในการปิด-เปิดประตู จนทำให้เสียพื้นที่ไปเป็นบริเวณกว้างเท่ากับรัศมีที่ประตูเปิด (ยิ่งบานใหญ่ยิ่งเปลืองพื้นที่) มีความหนักเบามาก และในกรณีที่ต้องขนของมาเปี่ยมทั้งสองมือ ก็ต้องเสียวางเงื้อของวางของเพื่อเปิด - ปิด ประตูอีกด้วย  เมื่อเป็นอย่างนี้แล้วการมีประตูเลื่อนอัตโนมัติคงจะเป็นเรื่องดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ
 จากข้อดีของประตูเลื่อนแบบประเทศญี่ปุ่นประกอบกับจุดบกพร่องหรือจุดด้อยของประตูแบบบานพับ จึงเกิดการผสมผเสจนกลายเป็นประตูเลื่อนอัตโนมัติอย่างที่เราได้เห็นกันทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสะดวกซื้อ ห้าง หรือแม้กระทั่งอาคารสำนักงานบางแห่งก็หันมาใช้ประตูเลื่อนอัตโนมัติกันมากขึ้น เพราะสำหรับร้านสะดวกซื้อแล้ว ถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ที่ไม่ต้องคอยให้อีกฝั่งเฟี้ยมหรือเปิดประตูให้ สามารถเดินเข้าออกได้แม้มีของเต็มสองมือ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าน่าใช้บริการมากขึ้น ในส่วนของอาคารสำนักงาน การติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติก็เปรียบเหมือนกับการบ่งบอกถึงความไฮเทคทั้งในเรื่องของเทคโนโลยี รวมไปถึงวิสัยทัศน์ในการดูแลงานอีกด้วย
 ด้วยใครที่กังวลว่าประตูเลื่อนอัตโนมัตินั้นจะเกิดปมสัตว์เลี้ยงหรือเด็กเล็ก ๆ เดินเข้านอกออกในจนเป็นการรบกวน หรือทำให้ประตูทำงานหนักเกินไป ตรงนี้หมดหนักใจได้เลยครับ เพราะด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะจะช่วยตรวจจับวัตถุที่เคลื่อนไหวอยู่หน้าประตูได้อย่างเป็นการสมควร เพียงแค่ตั้งระดับส่วนสูงที่ต้องการไว้ว่าเมื่อมีวัตถุผ่านในประเภทไหน ถึงจะให้ประตูเลื่อนอัตโนมัติทำงาน ดังนั้นหากเราตั้งในระดับส่วนสูงของผู้ใหญ่หรือเด็กโต คราวนี้ต่อให้มีสุนัขหรือไอ้หนูมาวิ่งเล่นหน้าร้านประตูก็ไม่เปิดต้อนรับอยู่ดีครับ
 แม้ว่าการติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติจะมีค่าใช้จ่ายแพงกว่าประตูแบบปกติธรรมดาอยู่บ้าง แต่ก็ทำเป็นเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้เป็นอย่างมาก รวมถึงลดต้นทุนต่าง ๆ ที่พัวพันด้วย โดยเฉพาะที่ตั้งที่มีการใช้งานเครื่องปรับอากาศ การเปิดประตูทิ้งไว้คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ การติดประตูเลื่อนอัตโนมัตินอกจากจะช่วยให้ไม่ต้องเปลืองเวลาไปกับการเปิด-ปิดประตูแล้ว ยังช่วยให้ออมอดค่ากะหมอกค่าแอร์อีกด้วยนะครับ

Re: สร้างจินตภาพดี ๆ ให้กับธุรกิจของคุณง่าย ๆ ด้วยประตูเลื่อ

โพสต์เมื่อ: 15 ธ.ค. 2015 07:36
โดย luktyy167
ขอบคุณครับ

Re: สร้างจินตภาพดี ๆ ให้กับธุรกิจของคุณง่าย ๆ ด้วยประตูเลื่อ

โพสต์เมื่อ: 25 ม.ค. 2016 07:42
โดย luktyy167
อากาศจะหนาวเย็น 3 วันนะครับ รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

Re: สร้างจินตภาพดี ๆ ให้กับธุรกิจของคุณง่าย ๆ ด้วยประตูเลื่อ

โพสต์เมื่อ: 01 เม.ย. 2017 20:14
โดย sanyamana
รูปภาพ

มีข่าวกีฬามากมายให้ท่านติดตามความสนุกของกีฬา

เพียงท่านสมัครสมาชิกกับเราได้ที่ ทางเข้า SBO
แล้วท่านยังมีสิทธิ์เข้าร่วมสนุกกับโปรโมชั่นเพื่อรับโบนัส 100% สูงสุด 3,000 บาท
ท่านยังสามารถติดตามข่าวสารผ่าน มือถือ คอม หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา
ซึ่งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวกีฬาได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สมัครกันมาเยอะๆน่ะจร้าา

Re: สร้างจินตภาพดี ๆ ให้กับธุรกิจของคุณง่าย ๆ ด้วยประตูเลื่อ

โพสต์เมื่อ: 07 เม.ย. 2017 00:44
โดย aomm2502
รูปภาพ
SBOBET สื่อกีฬาที่คนไทยนิยมเป็นอันดับ1ของประเทศไทย
เกาะติดกระแสข่าวกีฬารอบโลกอัพเดตข่าวกีฬาทั้งไทยและต่างประเทศสดใหม่ทุกวัน

คุณจะได้ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆในโลกกีฬาได้ที่นี่.ทางเข้า SBO

Re: สร้างจินตภาพดี ๆ ให้กับธุรกิจของคุณง่าย ๆ ด้วยประตูเลื่อ

โพสต์เมื่อ: 22 มิ.ย. 2017 20:38
โดย lensmall002
ประตูเลื่อนอัตโนมัติ นั้นเก่งช่วยยกระดับ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับกิจการของคุณได้เป็นเหลือประมาณทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ยังช่วยให้ดูทีสมัยใหม่น่าใช้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าแค่ประตูเลื่อนอัตโนมัติบานเดียวสามารถผันชีวิตคุณได้เลยทีเดียว.


:D :D :D :D


www.golden-slot.com
gclub