ของให้วันสำคัญที่มีเสน่ห์ ลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม ตุ๊กตา ดอกไ

Adobe, Coral, Ulead, Sony, etc...

ของให้วันสำคัญที่มีเสน่ห์ ลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม ตุ๊กตา ดอกไ

โพสต์โดย masic1973 » 21 ต.ค. 2015 19:47

วันสำคัญของเรามีหลายวันที่น่าจดจำและคิดว่าคือวันที่พิเศษหนึ่งวันในชีวิต ยกแบบอย่างเช่น วันเกิด วันครบรอบ วันแต่งงาน วันรับปริญญา ดังนั่นวันสำคัญต่างๆจึงควรที่ของขวัญที่ยอดเยี่ยมให้กับตัวเอง หรือให้กับคนที่เพื่อนชายเพื่อแสดงความยินดีนั่นเอง งานรับปริญญาเป็นอีกหนึ่งวันที่ยิ่งใหญ่ของชีวิต เนื่องจากเราต้องผ่านการเล่าเรียนอย่างหนัก การทำบันทึก เค้าโครง หรือการทำศึกษาวิจัยต่างๆ ชีวิตในวิทยาลัยจึงมีหลายช่วงระยะที่น่าจำได้ ของรางวัลจำนวนมากที่เราจะได้รับในวันรับปริญญา ส่วนมากที่เราจะเห็นกันคือดอกไม้ ช่อดอกไม้ ตุ๊กตุ่นใส่เสื้อครุย และที่ได้รับความนิยมชมชอบที่สุดในโอกาสนี้ คือลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม หากเราอยากได้ของรางวัลที่มีราคาถูกเราต้องซื้อแบบราคาส่ง คือทำได้ซื้อหลายๆชิ้นเพื่อให้เพื่อนๆหลายคนเราจะได้ของฝากในราคาส่ง เช่นดอกไม้ราคาขายส่ง ลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม หรือตุ๊กตุ่นตุ๊กตาราคาขายส่ง จะเป็นราคาที่ถูกกว่าที่ขายกันหน้างานจริงๆ ความน่าศึกษาของลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม ตุ๊กตา ดอกไม้ คือเราทำเป็นนำไปแสดงความยินดีและยังทำเป็นเป็นสิ่งเสริมแต่งเอาไว้ถ่ายรูปสวยๆกันได้เลย ซึ่งตอนนี้เป็นที่ห่วงใยของผู้คนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ของรางวัลที่ชิ้นใหญ่ของนักเรียนที่จบใหม่ อาจจะเป็นรถเพื่อขับไปดำเนินกิจการหรือเป็นของส่วนตัว หรือคอนโดเพื่อทดแทนชาวเมือง บางคนคงเป็นการท่องเที่ยวต่างชาติ เติมพลังชีวิตโดยการออกไปหาความเชี่ยวชาญใหม่ๆโดยการไปเที่ยวประเทศต่างๆที่ตนเองอยากไปเพื่อหาแรงบรรดาลใจและถือช่องพักผ่อนไปในตัวหลังจบการศึกษา เพื่อที่จะกลับมาทำการทำงานต่อไปอย่างเต็มที่ 
 วันสำคัญอีกวันหนึ่งคือวันเกิด วัดเกิดเป็นอีกวันที่คนจำนวนมากจะจัดงานปาร์ตี้ งานเฉลิมฉลอง ซึ่งจะมีเพื่อนๆและญาติพี่น้องร่วมแสดงความปิติกันอย่างเป็นร้อยเป็นพัน จัดได้ว่าเป็นงานที่มีความรื้นเริงและสุขอีกหนึ่งวัน โดยเป็นส่วนใหญ่จะจัดงานเลี้ยงฉลองกันที่ร้านอาหาร เวสน์ หรือสถานบริการ ร้านเหล้า ร้านนั่งชิว เป็นต้น และของให้หรือของที่นิยมคือลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม หรือดอกไม้ประดับ ช่อดอกไม้ หรือจะเป็นเครื่องประดับ ของใช้เฉพาะตัว เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ เพื่อร่วมแสดงรติอีกทั้งยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ขนมเค้กวันเกิด การจัดวันเกิดนั้นจะต้องมีการเซอร์ไพส์วันเกิดที่เจ้าของวันเกิดจะไม่รู้ตัว คือการได้เป่าเค้กในงานวันเกิดของตนเอง และแต่งแต้มตกแต่งด้วยลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยมเพื่อเป็นการจัดงานให้แตกต่างจึงมีการคิดธีมในการแต่งตัวให้ตรงกับคอนเซปเจ้าของวันเกิดกันเยอะขึ้นเช่นการแต่งชุดโทนสีขาว หรือตัวภาพล้อ ชุดเลียนแบบหนัง รวมถึงชุดแฟนซีต่างๆ ทำให้งานวันเกิดมีสีสันและไม่น่าเบื่อ อีกทั้งยังอาจเปิดเพลงเพื่อนสร้างความสำราญใจให้กับงานได้อีกด้วย 
 วันสมรสก็เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสำคัญมากเพราะในชีววิตเราจะมีคนที่อยู่เคียงข้างกันไปชั่วชีวิต คนที่จะเข้ามาเป็นเพื่อนพ้องคู่คิดและเป็นที่หารืออีกทั้งยังสามารถพึ่งพากันและกันได้อีกด้วย ของที่ตกแต่งในงานจะเป็นลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยมหรือพุ่มดอกไม้เพื่อเอาไว้ชักรูปหน้างานพร้อมแต่งด้วยลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยมที่จัดกันเป็นช่อๆประดับไว้ในงาน และภายในงานจะมีการจัดตกแต่งเป็นเสาต้นไม้หรือรูปภาพของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเพื่อให้คนที่มาร่วมงานได้ถ่ายภาพไว้เป็นที่นึกถึง ส่วนเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าวจะแต่งตัวเป็นธีมคุมโทนสี เพื่อความแพรวพราวเวลาถ่ายภาพร่วมกันอีกด้วยและสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานครั้งนี้ คือการโยนช่อดอกให้กับเพื่อนเจ้าสาวที่ยังโสดและจะเพิ่งสีสันโดยการจัดปาร์ตีงานฉลอง เพื่อให้เพื่อนๆได้ร่วมมันส์และสังสรรค์กันอย่างเต็มที่ในงานวันแต่งงานรวมถึงการปล่อยลูกโป่งที่เป็นลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยมภายในงาน เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนานกันอีกด้วย
 วันครบรอบเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งในวันครบรอบจะมีอะไรที่แต่ละแฟนต่างสร้างความตรึงใจให้กันและของขัวญที่ให้จะคัดสรรค์มาเป็นอย่างยอดเยี่ยม บางคู่บินไปฮันนีมูลที่ต่างถิ่น บางคู่มอบส่งของให้กันและกันหรือนัดกินข้าวเย็นนอกบ้านเพิ่มความดีเยี่ยมด้วยลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม ดอกไม้ซักช่อหรือจะเป็นเครื่องตกแต่งแหวนเพชรต่างๆ เพื่อแสดงถึงความรักที่มีให้กันและกัน บางครั้งอาจจะใช้ลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยมไปลอยในห้องนอนเพื่อเป็นการเซอร์ไพส์อีกด้วย
 ดังนั้นการให้ของขวัญในวันคำคัญต่างๆจะต้องให้สิ่งที่มีคุณลักษณะและจับจิตในช่วงเวลานั้นๆอีกด้วย
masic1973
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ต.ค. 2015 09:47


Re: ของให้วันสำคัญที่มีเสน่ห์ ลูกโป่งอัดแก๊สฮีเลี่ยม ตุ๊กตา

โพสต์โดย sanyamana » 01 เม.ย. 2017 20:12

รูปภาพ

มีข่าวกีฬามากมายให้ท่านติดตามความสนุกของกีฬา

เพียงท่านสมัครสมาชิกกับเราได้ที่ ทางเข้า SBO
แล้วท่านยังมีสิทธิ์เข้าร่วมสนุกกับโปรโมชั่นเพื่อรับโบนัส 100% สูงสุด 3,000 บาท
ท่านยังสามารถติดตามข่าวสารผ่าน มือถือ คอม หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา
ซึ่งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวกีฬาได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สมัครกันมาเยอะๆน่ะจร้าา
sanyamana
 
โพสต์: 102
ลงทะเบียนเมื่อ: 02 มี.ค. 2017 08:51ย้อนกลับไปยัง โปรแกรมตกแต่งภาพ ออกแบบ Artwork หรือตัดต่อวีดีโอต่างๆ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron

x